Những hoạt động xã hội

Năm 1986
Cùng với “Hội những người thị dân Nhật Bản thân hữu với Việt Nam”, phát động phong trào vận động gửi máy khâu đã qua sử dụng về Việt Nam. Tặng gần 1000 máy may đã qua sử dụng được quyên góp từ cộng đồng cho Hội Phụ Nữ Việt Nam ở nhiều tỉnh thành.

Năm 1989
Thành lập Trường Doanh Thương Trí Dũng. Trường tư thục đầu tiên đào tạo thực vụ về kinh tế thương mại kinh doanh tại Việt Nam.

Năm 1990

Quyên tặng 100 xe lăn cho bệnh viện ở Hà Nội, Tp.HCM và nhiều tỉnh thành khác với sự hợp tác của công ty tư nhân Nhật Bản.

Năm 1992
Thành lập khóa đào tạo đặc biệt cho các nhà quản lý doanh nghiệp là nữ ở Việt Nam.

Năm 1994
Giúp đỡ vật chất và xây dựng thiết kế Nhà Trẻ 19/5, Tp. Hồ Chí Minh

Năm 1995
Hợp tác với “Hội Thị dân Hữu nghị Việt Nam”,  phát triển chương trình quyên góp quỹ xây dựng mở rộng Trường Mầm non Hoa Dừa tại Thành phố Bến Tre, Đồng bằng sông Cửu Long. Các khoản quyên góp trị giá 1,5 triệu yên từ cộng đồng đã được gửi đến trường mẫu giáo, hướng dẫn thiết kế và xây dựng tòa nhà. Việc mở rộng được hoàn thành vào năm 1996.

Năm 2004
Vận động Quỹ Văn hóa Quốc tế Daido để xay dựng Trường Tiểu học Vĩnh Ninh do Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế và Quỹ Văn hóa Quốc tế Daido Life tài trợ.

Năm 2004
Triển khai chương trình học bổng đặc biệt nhằm khuyến khích học sinh theo học ngành công nghệ và quản lý tại Trường Doanh Thương Trí Dũng

Năm 2007
Dịch và phát hành sách “Biến giấc mơ thành sức mạnh đi tới” giới thiệu tư duy kinh doanh, sản xuất  của ông Honda Soichiro. Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã mua tặng 3.000 cuốn cho các trường đại học trên toàn quốc.

Năm 2011
Tổ chức sinh hoạt “Bài học từ cơn địa chấn lịch sử TOHOKU – Nhật Bản và từ năm 2012”, hợp tác với Đại học Miyagi để tổ chức các chương trình học tập tại Việt Nam cho sinh viên.