Các hoạt động dịch vụ, tư vấn và đào tạo

Tư vấn quản lý đầu tư

Nghiên cứu thị trường;
Thành lập doanh nghiệp;
Cơ quan xin thị thực, giấy phép lao động;
Tuyển chọn văn phòng –  đại diện hợp đồng;
Dịch thuật Nhật – Việt;
Hỗ trợ kinh doanh (kế hoạch tiếp thị, phát triển…)

Chúng tôi xây dựng quan hệ đôi bên cùng có lợi với nhiều hoạt động kết nối khu vực công và tư nhân. Chúng tôi hỗ trợ thành lập công ty con, văn phòng đại diện, văn phòng địa phương tại Việt Nam và tư vấn phát triển kinh doanh tại Việt Nam.

Giáo dục nguồn nhân lực và phát triển khả năng kinh doanh

* Giáo dục tiếng Nhật – tiếng Việt;
* Nuôi dưỡng phẩm chất và năng lực nghề nghiệp cho nguồn nhân lực thông qua nhiều chương trình giảng dạy và hỗ trợ tạo việc làm;

Tổ chức chương trình giảng dạy tối ưu cho từng cá nhân để có được những kỹ năng cần thiết trong khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra, có dịch vụ cử giáo viên đi công tác đến địa điểm khách hàng yêu cầu.

Kinh doanh giao lưu quốc tế

* Lập kế hoạch và vận hành các dự án giao lưu quốc tế giữa Nhật Bản và Việt Nam;
* Hỗ trợ tham quan học tập trao đổi kinh nghiệm với các trường học;

Đặc biệt chúng tôi có thể giúp học sinh hiểu sâu hơn về nền văn hóa và giá trị của nhau thông qua các trải nghiệm quý giá như giao lưu học đường, ở nhà dân, trải nghiệm văn hóa và tham quan cơ sở có thể được đề xuất cho cả Nhật Bản và Việt Nam.

Lập kế hoạch sự kiện cho thuê địa điểm

Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, từ bữa trưa nhỏ đến các sự kiện lớn với hàng trăm người tham dự, bao gồm cả dã ngoại, đám cưới, hội thảo nghệ thuật và các mục đích khác.

Chúng tôi sẽ tùy chỉnh chương trình và đề xuất thực đơn phù hợp với ngân sách mong muốn của Quý khách. Để đảm bảo sự thành công của sự kiện, chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị như sân khấu, micro và màn hình.

Minh Trân Gashi
Bánh ngon – nguồn hạnh phúc

Hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản, khai thác tối đa hương vị tự nhiên của nguyên liệu, bánh Green Garden Gashi Minh Trân mang đến cho Quý khách sự an tâm tuyệt đối vì được sản xuất tinh tế theo công nghệ Nhật Bản.

Hãy tự tay chọn những chiếc bánh thơm ngon, hương vị tinh tế Green Garden Gashi làm quà tặng đặc biệt cho gia đình, bạn bè trong các buổi tiệc, buổi họp mặt, lễ cưới ….

Chúng tôi luôn nỗ lực làm ra những chiếc bánh tươi ngon nhất phục vụ các Bạn.

Hãy thử một lần Bạn nhé!