GIỚI THIỆU

KHÔNG GIAN VUI CHƠI TRẺ EM VÀ CƠ HỘI GIAO LƯU QUỐC TẾ

Vườn Minh Trân trong hơn 20 năm qua đã có nhiều nỗ lực tổ chức liên tục các sinh hoạt giao lưu kết nối Nhật – Việt, nhưng với ý nghĩa thực sự là Vườn ươm Giấc Mơ Việt Nam rất mong muốn bắt tay xây dựng Vườn Chơi Sáng Tạo – không gian giao lưu giữa các thế hệ Ông Bà Cha Mẹ và các Em với những nền văn hóa khác nhau để hướng về một tương lai tốt đẹp.

Vì khả năng có hạn nên chúng tôi rất mong muốn nhận được sự hỗ trợ và hợp tác của Quý Vị và Các Bạn để việc sưu tầm sách truyện, tranh ảnh, nhạc và đồ chơi cho các em được phong phú xứng đáng với sự trông đợi của tất cả chúng ta.

Chúng ta vẫn thường nghĩ giao lưu quốc tế là việc của thế giới người lớn, và như vậy chúng ta đã quên đi rằng việc này cũng rất liên quan đến thế giới của trẻ em, những người chủ thế hệ tương lai.

Ý nghĩa thực sự của Hòa bình và Hợp tác quốc tế vượt qua suy nghĩ tư lợi giữa các quốc gia, đặt nền tảng vào sự giao lưu kết nối giữa người với người. Cho nên trách nhiệm của chúng ta là tạo cho các em một không gian vui chơi và cơ hội giao lưu như vậy.Ở bất kỳ đất nước và xã hội nào hình ảnh trẻ em hồn nhiên vui đùa đều được xem là biểu tượng của hòa bình.

Vườn Minh Trân trong hơn 20 năm qua đã có nhiều nỗ lực tổ chức liên tục các sinh hoạt giao lưu kết nối Nhật -Việt, nhưng với ý nghĩa thực sự là Vườn ươm Giấc Mơ Việt Nam rất mong muốn bắt tay xây dựng Vườn Chơi Sáng Tạo –không gian giao lưu giữa các thế hệ Ông Bà Cha Mẹ và các Em với những nền văn hóa khác nhau để hướng về một tương lai tốt đẹp.

Thông qua văn hóa trò chơi, kết nối mềm giữa các em sẽ là nền tảng cho sự phát triển tự nhiên sáng tạo đậm nét Nhật Bản. Và những ký ức sâu đậm ấy rồi sẽ trở thành những kỷ niệm khó quên ươm mầm cho hạnh phúc mai sau.

Chúng tôi đang nghiên cứu tập hợp nhiều loại hình đồ chơi truyền thống đặc biệt bằng gỗ và những tác phẩm truyện tranh thiếu nhi tiêu biểu có ý nghĩa. Chúng tôi hy vọng được cùng Quý Vị tạo nên một không gian tự nhiên để mọi người thoải mái cùng tham gia. Đồng thời cũng là cơ hội giới thiệu sách truyện và đồ chơi truyền thống từ Nhật Bản cũng như từ những quốc gia khác.

Vì khả năng có hạn nên chúng tôi rất mong muốn nhận được sự hỗ trợ và hợp tác của Quý Vị và Các Bạn để việc sưu tầm sách truyện, tranh ảnh, nhạc và đồ chơi cho các em được phong phú xứng đáng với sự trông đợi của tất cả chúng ta.
Xin chân thành cảm ơn.


Mong sớm được đón tiếp Qúy Vị và Các Bạn cùng với gia đình tại Minh Trân – Vườn Ươm Giấc Mơ Việt Nam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH
Các sự kiện gần đây

Chương trình sinh hoạt Chào Hè 2024 – TẾT THIẾU NHI 1/6

Chương trình sinh hoạt Chào Hè 2024 TẾT THIẾU NHI 1/6 Hè về … gợi [...]

Lớp đào tạo tiếng Nhật – CLB tiếng Nhật tại Vườn Minh Trân

Lớp đào tạo tiếng Nhật – CLB tiếng Nhật tại Vườn Minh Trân Lớp đào [...]

Hoạt động về xúc tiến thương mại của Vườn Minh Trân

Hoạt động về xúc tiến thương mại của Vườn Minh Trân Những hoạt động về [...]

Vườn Minh Trân làm việc với đối tác Hàn Quốc

Vườn Minh Trân làm việc với đối tác Hàn Quốc Vườn Minh Trân làm việc [...]

Vườn Minh Trân sẽ trở thành một khu đa chức năng

Vườn Minh Trân sẽ trở thành một khu đa chức năngvới các sứ mệnh vì [...]

Lễ giỗ tổ Hùng Vương – “Hướng về cội nguồn”

Lễ giỗ tổ Hùng Vương “Hướng về cội nguồn” Tiếp nối những ngày lễ thường [...]

Lễ cúng thất 49 ngày của TS Nguyễn Trí Dũng

Lễ cúng thất 49 ngày của TS Nguyễn Trí Dũng Lễ cúng thất 49 ngày [...]

“Chương trình sinh hoạt trải nghiệm giao lưu văn hoá dân tộc Cơ Tu tại Vườn Minh Trân”

“Chương trình sinh hoạt trải nghiệmgiao lưu văn hoá dân tộc Cơ Tu tại Vườn [...]